10 Điều Bạn Nên Biết đầu tiên Mua Căn Hộ 2 phòng ngủ ở quận Bình Thạnh

10 Điều Bạn Nên Biết dau tiên Mua Căn Hộ 2 phòng ngủ ở quận 2
Sau khi dành một thoi gian kinh doanh cho thuê, bạn sẽ nhận ra rằng bạn nên ngừng vung tiền cho việc thuê nhà hàng tháng và mua một ngôi nhà hoặc một căn hộ . Nếu bạn định mua căn hộ dau tiên của mình , thì trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn một danh sách những điều bạn nên xác minh trước khi mua. Tôi lập danh sách này vì trong tương lai tôi sẽ muốn mua một căn hộ cho mình và tôi muốn biết những điều cần biết trước khi mua, tránh những bất ngờ tức giận và tất nhiên là đầu tư cẩn thận cho tương lai của mình.
ra quyết định khu vực bạn có nhu cầu mua căn hộ. điều đó có thể liên quan đến việc dành một chút thời gian trong lĩnh vực đó hoặc ít nhất là thực hiện một số nghiên cứu ở nhà.

trước khi mua, hãy nghiên cứu thị trường để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị đồng tiền. chat chit với các nhà định giá đơn lập và đại lý bất động sản, đồng thời kiểm tra doanh số bán hàng cách đây không lâu trong khu vực. Đừng dựa vào lời khuyên từ nhà phát triển hoặc đại lý của họ. việc đó quan trọng nếu bạn mua đứt các gói. bạn muốn biết rằng giá trị của căn hộ hoàn thiện sẽ phản ánh ít nhất những gì bạn đã trả.

Ghé thăm nhiều nơi nhất có thể để tìm kiếm các tài sản hợp lý với tiêu chí của bạn, vì vậy bạn sẽ có một phát minh tốt về những gì tiền của bạn oder.

Thuê người di chuyển chuyên nghiệp
Tìm các chuyên gia đáng tin cậy để giúp giảm tải

Tiết kiệm thoi gian, căng thẳng và đau lưng cho mình bằng cách gọi cho các chuyên gia. Cho dù bạn đang có ý định tự làm hay chỉ cần trợ giúp khi nâng vật nặng, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra chiến thuật thích hợp với việc di chuyển và ngân sách của bạn.hiện thời, giả sử bạn đã tìm thấy một căn hộ…

Kiểm tra xem bất động sản bạn quan tâm có gần với các tiện ích mà bạn yêu cầu hay không, chẳng hạn như cửa hàng, phương tiện giao thông chung, công viên, bệnh viện, trường học, cơ quan, phòng tập thể dục, v.v. - Một mẹo đáng giá nếu bạn muốn kiếm chút thời gian.

Khi bạn chọn sống trong một căn hộ, hãy cân nhắc xem tòa nhà có gần các câu lạc bộ, quán cà phê hoặc các địa điểm biểu diễn nhạc sống khác hay không. Lượng xe cộ qua lại là bao nhiêu - có ồn ào vào giờ cao điểm không? tiếng ồn ào sẽ ảnh hưởng đến lối sống của bạn? Bạn nên sắp xếp việc kiểm tra tòa nhà vào buổi tối hoặc trong giờ cao điểm trước nhất chấp nhận mua. - Bây giờ tôi có một căn hộ gần một quán bar không giảm nghỉ, và thỉnh thoảng người ta say xỉn vào ban đêm và gây ồn ào.

Tòa nhà bao nhiêu tuổi? Bạn nên xem xét tuổi của tòa nhà. Bạn nên nhờ kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư báo cáo về tòa nhà trước tiên Quyết định mua.

Ví dụ, các biện pháp an ninh là gì, bất cứ ai có thể bước vào tòa nhà? Có bất kỳ camera an ninh nào không?

Phòng có ban công để bạn có thể ngắm cảnh hoặc đón nắng chiều không? Hay bạn bị các tòa nhà khác chặn lại hoặc đối diện với ánh nắng mặt trời không đúng đường?

Phí bảo trì là gì? Nhiều người không nghĩ ở khía cạnh này khi họ mua một căn hộ mới. Thông thường, họ sẽ bao gồm thuế thành phố, thuế bất động sản, thuế giám định, phí nước, phí điện thông thường, phí thang máy và phí thuê người giúp việc, chẳng hạn như người dọn rác và an ninh. Tìm hiểu bao nhiêu là phí bảo trì, bao gồm những gì và hiện đã bao gồm trong phí. Ví dụ, phí đậu xe hơi có thể riêng biệt.

Nếu bạn có một chiếc ô tô, đây chắc hẳn là một trong câu hỏi quan trọng cần hỏi. Bãi đậu xe sẽ được cung cấp và bạn có phải trả thêm tiền cho nó không? Kiểm tra với người bán căn hộ xem chỗ đậu xe của họ có được mang lại cho bạn hay không. Nếu chủ sở hữu trước của bạn không có xe, hãy chuyện trò với thư ký xã hội và yêu cầu một chỗ đậu xe.

Bây giờ tôi chắc chắn một số độc giả của tôi có thể có một số mẹo có giá trị để chia sẻ về chủ đề này. vui tươi đăng bình luận kèm theo mẹo hoặc lời khuyên, và các mẹo hữu ích nhất sẽ được công bố với tên & trang web của bạn trong bài viết này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào