căn hộ One Verandah cao 29 tầng

Dự án One Verandah được thi công trên tổng diện tích 1,7 hecta mang 4 toà nhà chung cư cao 29 tầng. Theo kế hoạch của CĐT, tập đoàn này sẽ biến dự án phát triển thành 1 không gian sống cao cấp xứng tầm một resort 5 sao.

cùng với chú trọng vào thiết kế và chất lượng công trình, dự án còn được tập trung đầu tư vào một vài tiện ích từ căn bản đến cấp cao. Tại dự án sẽ với tới 72 tiện ích được tích hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các tiện ích vượt trội mà dự án One Verandah sở hữu.

Tại dự án One Verandah, người đầu tư đã khởi công một hệ thống hồ bơi theo nguyên tắc 5 sao gồm nhiều loại hình hồ bơi để phục vụ nhu cầu giài trí, thư giãn của mọi người. Điểm nổi trội ở dự án là CDT đã thiêt kế bể bơi tràn bờ mang nhiều khu riêng để phục vụ nhu cầu của những cư dân dự án.
Hệ thống hồ bơi tại đấy gồm có:

+ Hồ bơi jacuzzi với hệ thống sục nước nóng để ngâm mình và thư giãn hiệu quả.

+ Hồ bơi Olympic 50m.

+ Hồ bơi tràn.

+ Hồ tạo sóng

+ Hồ bơi để riêng cho trẻ em

+ Khu thư giãn dưới nước sở hữu ghế matxa.

+ Khu thư giãn cạnh hồ

khu vực hồ bơi có view hướng ra sông Sài Gòn, nên những lúc thả mình trên những chiếc ghế dài mang thể ngắm nhìn quanh cảnh dòng sông, đẹp nhất là lúc chìm đắm trong không gian của chiều hoàng hôn trên sông. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, CDT đã tách riêng rẽ khu vực hồ tạo sóng và hồ bơi trẻ em sở hữu một số ít xung quanh vị trí hồ bơi khác. Tại xung quanh vị trí thư giãn dưới, một vài máy matxa được bố trí để tạo sự thoải mái, thư giãn tối đa cho mọi người.

Tại dự án One Verandah, CDT chú ý đến các chi tiết thấp nhất để mang tới sự tận hưởng tối đa cho cư dân. Trong đây, một số tiện ích ngoài trời sẽ đem đến một vài trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Dự án nhà chung cư One Verandah sở hữu một số ít khu tiệc nướng ngoài trời dành cho từ 6 đến 10 người, đấy sẽ là không gian để ghi dấu một số phút dây gặp gỡ vui vẻ của KH bè, người thân và cả gia đình.
Dự án cũng có các tuyến phố chạy bộ, khu đọc sách ngoài trời, các ghế dài để nằm thư giãn, ngắm cảnh, vườn thảo mộc, khu tắm nắng, sân cỏ… Đó đều là một vài tiện ích mà đem lại nhữn phút khoảng thời gian thư giãn nhất mỗi lúc trở về nhà.

xung quanh vị trí ngoài trời còn được bố trí các khu vui chơi cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, các sân bóng đá mini, bóng rổ, quần vợt… Không gian tiện ích bên ngoài vừa để cư dân được luyện tập, vừa là nơi giúp mọi người xích gần nhau hơn.

Lượng tiện ích trong nhà tại dự án One Verandah cũng rất lớn. CDT dành hẳn 2 tầng nổi ở mỗi toà nhà để bố trí một vài tiện ích tại dự án. Và một vài tiện ích này đều cung cấp được tiêu chuẩn 5 sao. Đơn cử những tiện tích trong nhà mà dự án với như phòng rèn luyện gym, phòng luyện tập yoga, sảnh tiếp khách…

sở hữu những tiện nghi sống tốt và an toàn, dự án Oneveralda đang là tâm điểm hút dòng tiền ổ vào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào