Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo quận 2

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo quận 9

Xu hướng bán hàng online gần đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online thuận tiện, tiện lợi, gấp rút hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ kinh doanh online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ sale online giá rẻ tại TpHCM, Quảng Bình, Bắc Kạn, Huế

Dịch vụ marketing online giá thấp gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá thấp bao gồm 2 dịch vụ căn bản: dịch vụ kiến tạo quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop xống áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

Dịch vụ kiến thiết quảng bá website

trước tiên quý shop áo quần, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin sản phẩm quần áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự một thể dụng cho người mua hàng, Chỉ Cần điền thông tin cần mua s.phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý s.phẩm, điều hành và quản lý đơn hàng, điều hành và quản lý thành viên ban quản trị website, vận hành banner, quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….


Trong khi website được tối ưu các đoạn mã bên trong nên rất thân thiện với bộ bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn lúc quảng bá website bằng nhiều hình thức (dịch vụ seo, dịch vụ Adwords).

quy vi có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có chí ít 1 account facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên account cá nhân này bằng hiệ tượng livestream hoặc các chương trình giảm giá Tặng khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên trương mục cá nhân là gì.?

điểm hay: Tận dụng nguồn anh em sẵn có, không tốn chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: bởi facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thoi gian nhất định. nếu các bạn cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa tài khoản ngay lập tức. chính vì như vậy những bạn mới bắt đầu sẽ chạm chán phải khó khăn trong vấn đề này về thoi gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên trương mục cá nhân: không chạy quảng cáo trên trương mục cá nhân, không có cơ chế tự động trả lời tin nhắn hay tự động trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối thủ “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí tổn cho mọi người. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này quy khach tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Mỗi ngày 1 nội dung để thu hút lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết hấp dẫn)
  • Đem đến những chỉ số giúp mọi người ra được đơn hàng bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ sale online giá tốt với chi phí tổn bao nhiêu

Với dịch vụ kiến thiết quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá tốt Rongdaiduong.com xin lưu ý các bạn rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ q.khách sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của Quý vị. Và với 5,000,000 là gói chủ yếu để quý vị có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn ngân sách đó sẽ thay đổi theo.

liên tưởng Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo kinh doanh online facebook trọn gói giá bèo tại TpHCM – các bạn có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể liên quan ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào