Cần mua chả lụa ngon quận 1 TpHCM

Bán chả lụa ngon quận 10 TpHCM

Nơi bán chả lụa ngon ở sài gòn

TpHCM chắc hẳn là nơi xứng đáng với danh từ mỹ miều “thiên đường ẩm thực” với vô vàn món ăn ngon, một trong những món ăn mà người TpHCM vẫn cảm thấy tự hào là giò chả với hương vị đặc trưng không lẫn đi đâu được.

Đặt hàng tại link: http://chalua.net/cha-lua-ngon.html
Sẽ là thiếu sót nếu như nhắc đến những địa chỉ bán giò, chả ngon nếu bỏ qua Chalua.Net. Giò chả Chalua.Net đã nổi danh khắp cả nước bởi công thức gia truyền từ xa xưa và cho đến tận bây giờ. Ngoài ra, giò chả Chalua.Net được biết đến vì không tiêu dùng hàn the cũng như chất bảo quản thực phẩm nên rất “được lòng” các bà nội trợ tại TpHCM.

Chalua.Net đang là địa chỉ tin tưởng của chị em phụ nữ mỗi độ Tết đến xuân về. Cửa hàng giò chả có khá nhiều mặt hàng cho chị em lựa chọn như: chả lụa, chả quế, giò thủ, chả chiên, jambon da bao. Giò chả Chalua.Net có giá từ 180.000/ kg tùy loại.

Giá chả lụa
Cửa hàng của chúng tôi có hai loại chả lụa: loại thứ 1 có trọng lượng 1 kg, loại thứ hai có trọng lượng 0,5 kg, chất lượng thì như nhau nên rất dể cho q.khách hàng lựa chọn cho thích hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Mách chọn mua Giò Chả không hàn the? Làm sao chọn mua giò chả không hàn the, lắm lúc đau đầu việc chọn mua giò chả ngon mà vẫn đảm bảo chất lượng. Làm cho người tiêu dùng tin và chọn mua giò chả đôi lúc cũng làm cho người bán hàng đau đầu. Chọn mua giò chả và bán giò chả ngon bài tóan khó.

Bằng thị giác nhận biết giò chả ngon

Giò lụa ngon khi cắt ra sẽ có màu trắng ngà hơi ngả sang màu hồng nhạt, chả ngon có màu vàng tự nhiên của thịt rán.

Miếng giò không hàn the sẽ mịn, cảm giác hơi ướt khi cắt ra. Bề mặt có nhiều lỗ rỗ. Do lớp không khí được bọc trong thịt xay để làm giò, khi luộc chín, lớp khí ấy sẽ tìm cách thoát ra, tạo ra những lỗ nhỏ.

Chả ngon có vỏ hơi sần sùi. Lớp chả bên trong mềm, mịn, có nhiều lỗ rỗ nhỏ giống như giò lụa ngon. Nếu không có lớp lỗ rỗi này thì chả đã bị pha bột.

Giò lụa bị pha thêm bột: khi cắt ra sẽ không thấy có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt. Giò sống ngon sẽ được làm từ thịt nạc ngon, khi được nghiền thịt sẽ quánh dẻo lại, có màu hồng của thịt được xay nhuyễn.
Bằng khứu giác nhận biết giò chả

Giò ngon có mùi thơm thoang thoảng của thịt hòa quyện với mùi lá gói. Chả ngon có mùi thơm nhẹ. Nếu là chả quế, sẽ có mùi thơm thoảng thoảng của quế, rất ngon.

Giò không ngon Có vị thơm nồng vì được tẩm các chất phụ gia hương vị thịt. Nếu thấy một cây giò có mùi ôi, thiu, lá gói khô, cũ, dính nhớp tay hoặc có triệu chứng của nấm, mốc thì nên bỏ qua ngay lập tức.
Bằng vị giác nhận biết giò chả

Giò ngon có vị thơm ngọt, hơi giòn, mềm mềm, không dai giòn bất thường, không có cảm giác khô rắn, không bị bã và cũng không bị bở. Chả ngon, khi ăn không bị nát, không bở mà cũng không quá khô cứng.

Tags: bán chả lụa bán chả lụa ngon bán chả lụa chay giá bán chả lụa chỗ bán chả lụa ngon mua giò chả ngon địa chỉ mua giò chả ngon nơi bán chả lụa ngon ở đâu bán chả lụa ngon chả lụa chay bán ở đâu nơi bán chả lụa ngon ở sài gòn làm chả lụa bán bán giò chả online bán giò chả ước lễ bán giò chả bán giò chả tết bán giò chả tphcm bán giò chả chay bán giò chả ngon nơi bán giò chả ước lễ liên hệ bán giò chả ngon bán buôn giò chả shop bán giò chả ước lễ chỗ bán chả giò ngon

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào