CTR là chữ viết tắt gì???

dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo, rất quan yếu. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói việc đánh giá lăng xê facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

CTR trở thành chỉ số lăng xê Facebook quan yếu nhất, cho thấy lăng xê có hiệu quả không. song song nó còn cho thấy mẫu quảng cáo của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là hết thảy ý nghĩa của CTR trong lăng xê Facebook.

Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần hội tụ vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và diễn tả sản phẩm tốt. CTR cao tức thị có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

nếu CTR diễn tả sự quan hoài của người dùng với một mẫu lăng xê thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) mô tả sự quan tâm của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan diễn tả giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tế.

Tuy nhiên, kể cả khi quảng cáo Facebook hiệu goá phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào