Tư vấn căn hộ one verandah bát nàn thạnh mỹ lợi hồ chí minh

Căn hộ One Verandah có Giá bán theo như dự kiến của One Verandah sẽ rơi vào tâm 46-55tr/m2, những lý do tại sao dự án One Verandah được bán ở mức chi phí này.

Trong bài viết sau canho-chungcu.com sẽ gởi đến những phân tích của chúng tôi về lý do tại One Verandah lại được bán ở mức ngân sách này.

Lý do dự án One Verandah Quận 2 được bán giá cao hơn 46tr/m2

1) Giá bán căn hộ liền kề One Verandah

Căn hộ Đảo Kim Cương: 62tr/m2

Waterina Suites: 62tr/m2
Vista Verde: 40tr/m2
Feliz En Vista: 40tr/m2
Victoria Village : 40tr/m2
So sánh với Giá bán căn hộ Quận 2 trong khu vực hiện nay của căn hộ One Verandah là cực kì hợp lý với chất lượng môi trường sống cực kì hoàn hảo nhất nằm ngay cạnh sông chưa mang lại 90m, nên nhớ quỹ đất này là quỹ đất ven sông cuối cùng tại khu Thạnh Mỹ Lợi.
Đặc biệt phương thức thanh toán khi mua căn hộ One Verandah cực kì giỏi chỉ 50% nhận nhà, cùng sự hỗ trợ cho vay đến từ phía ngân hàng : Vietcombank, Viettin Bank, VP Bank, HSBC.

2) Thương hiệu MapleTree

MapleTree đơn vị cải tiến và phát triển bất động sản hàng đầu Singapore với tổng vốn lên 40 tỉ USD Singapore, chi tiêu trải dài từ Châu Mỹ, Châu Á, Thái Bình Dương.


Tại Việt Nam thì MapleTree quá quen thuộc với nhiều dự án : nhà xưởng kho vận công nghiệp, khu phức hợp bao gồm văn phòng, trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp và tiếp theo là căn hộ cao cấp One Verandah.

Khu phức hợp Saigon South Place Quận 7 bao gồm có: khu văn phòng hạng A Mplaza, trung tâm dịch vụ thương mại ViVo City, và căn hộ cao cấp Richlane Residence

Tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Lê Duẩn Quận 1

Tòa nhà văn phòng Centel Point Nguyễn Văn Trổi Phú Nhuận (Hồ Chí Minh), Pacific Plaza(Hà Nội)

Nhà xướng và vận công nghiệp tại Bắc Ninh và Bình Dương :

MapleTree Business City, MapleTree Binh Duong Logistic Park tại Bình Dương

MapleTree Logistic Bac Ninh Phase 1 tại Bắc Ninh

Cùng tham gia phát triển dự án One Verandah đơn vị quy hoạch P&T mang đến từ Singapore, còn về đơn vị thi công và đơn vị quản lý hiện nay chưa có thông tin chính thức nhưng với một sản phẩm tầm cỡ thì One Verandah thì chắc chắn sẽ là những đơn vị bậc nhất quốc tế.

3) Chất lượng môi trường sống tuyệt vời

One Verandah sẽ là dự án cao tầng ven sông cuối cùng tại quần thể Thạnh Mỹ Lợi chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt vời, cùng đó là việc nằm tách bóc biệt mặt tiền đường Đồng Văn Cống thì không gian sống tại đây không chỉ thoáng đãng giá lạnh mà còn cực kì yên tĩnh.

thiết kế sản phẩm tiêu dùng theo kiến trúc Singapore lấy mảng xanh hoa cỏ cai quản đạo, mật độ xây lắp khá thấp, nổi bật là style “ cây 3 tầng ” ở khối đế dự án, các căn hộ One Verandah đều sở hữu bancong lớn đảm bảo đô thông thoáng cho mỗi căn.

Đặc biệt tận dụng lợi thế nằm cạnh bên sông thiết kế căn hộ sở hữu hướng view toàn mỹ, view trực diện sông, view này là view vĩnh viện do quy hoạch trong quần thể chủ yếu là chung cư thấp tầng, bên cạnh đó tất cả một số sản phẩm view sang khu đô thị còn mới Thủ Thiêm và khu CBD Quận 7.

One Verandah dành đến 8000m2 để cải tiến và phát triển những tiện ích nội khu cao cấp phục vụ các nhu cầu của các cư dân sống trong dự án: khu vọng cảnh, BBQ, hồ Jacuzzi, hồ bơi tràn, sân bóng đá mini, bóng rổ, tennis cùng những tiện ích cao cấp khác phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí tốt nhất.

4) Kết nối từ One Verandah đến các khu đô thị lớn

Từ One Verandah việc kết nối đến các khu đô thị lớn: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9 cực kì dễ dãi mất 15-20 phút di chuyển bằng xe máy, nếu xe hơi thì mât khoảng 10-15 phút.

Khu đô thị Thủ Thiêm: 5 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ hiện tại di chuyển bằng con đường Đồng Văn Cống thì hơi bất tiện 2 năm đến thì sẽ dễ dãi hơn thông qua cầu Thế Kỉ.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: 5 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Thảo Điền Quận 2: 15 phút qua đường Xa Lộ Hà Nội

Khu công nghệ cao Quận 9: 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Trên đây những phân tích của group canho-chungcu.com về lý do Lý Do căn hộ One Verandah Quận 2 được bán với giá cao hơn 46tr/m2.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào