Sau lưng One Verandah là những cái brand name SHOCK

Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với hầu hết những khách hàng đang quan tâm dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi dự án có sự góp mặt của những ông lớn trên quả đât cũng tương tự Việt Nam. Và chắc chắn cái tên những cái tên tiếp sau đây sẽ làm nên đặng cấp của căn hộ One Verandah. Bài viết này được canho-chungcu.com đưa ra một số thông tin về những ông lớn làm nên dự án và cộng đồng cư dân tại đây là ai, hi vọng góp phần cho bạn thêm một số thông tin về dự án này.


Những ông lớn nào góp tay làm nên dự án One Verandah Quận 2


Nói đến One Verandah đầu tiên phải nói đến cái brand name Mapletree – chủ đầu tư chi tiêu của dự án. với rất nhiều năm trở nên tân tiến bất động sản nhà ở tại Singapore và nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Vương Quốc Anh … cũng như tại VN. Và căn hộ One Verandah là dự án nhà ở thứ 2 của Mapletree tại thành phố.Tiếp đến phải kể đến đơn vị xây dựng, Tuy nhiên hiện tại chủ chi tiêu chưa lựa chọn được đơn vị nào sẽ xây dựng dự án. Nhưng theo chúng tôi, với thương hiệu căn hộ thì đơn vị xây dựng chắc chắn thuộc top hàng đầu tại Việt Nam.


Đơn vị bảo lãnh dự án là VietcomBank- ngân hàng nằm trong TOP 3 ngân hàng uy tín tại nước ta. Qúy khách trọn vẹn không cần lo ngại đến pháp lý của dự án này.


Bên cạnh đó dự án One Verandah còn có sự góp mặt của các cái thương hiệu nổi tiếng khác như Đơn vị hỗ trợ trực tuyến xây dựng và thiết kế P&T – Singapore, hay đơn vị xây dựng cảnh quan COEN.


Với sự góp mặt của các cái tên trên, chắc chắn One Verandah sẽ là dự án mà nhiều khách hàng mong rằng sở hữu.


Cộng đồng cư dân tại One Verandah là những ai ?


Theo chúng tôi thì khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng sẽ là nơi hội tụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Sài Gòn. ngoài các yếu tố như môi trường sống ven sông sạch sẽ, tiện ích – dịch vụ đầy đủ, cao cấp, thì cộng đồng cư dân là tiêu chí khá quan trọng khi quyết định mua dự án của 2 tầng lớp này.


Chúng tôi có khảo sát tại một số dự án căn hộ Quận 2 xung quanh như Diamond Island, Vista Verde hay Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo ra One Verandah thì cư dân sống tại đây là:


+ Giới trung lưu và thượng lưu muốn một nơi có không gian trong lành, yên tĩnh.

+ Họ là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại VN


Sự văn minh, đẳng cấp là giá trị cộng đồng cao nhất tại One Verandah.


One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt: Lý do One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạtXung quanh One Verandah có gì ? Tiềm năng gia tăng giá trị thế nào?


Căn hộ One Verandah dự kiến mở bán với mức giá trung bình 50 triệu/m2. Tuy nhiên nhiều khách hàng lo ngại khi chưa biết xung quanh dự án có gì và liệu dự án tiềm năng để nâng cao giá trị sau này.


Nói đến Thạnh Mỹ Lợi, khá nhiều du khách hàng sẽ nhắc đến trục đường Đồng Văn Cống. Một trục đường đầy xe Container chạy qua, cảm giác mất bình an làm khách hàng lựa chọn dọn nhà về khục này. Tuy nhiên, vừa qua cầu thời đại, nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ sẽ giải quyết vấn đền mà nhiều khách du lịch hàng đang boăn khoăn.


Và đây cũng là cơ hội cho sự đi lên của Thạnh Mỹ Lợi – Dự án được nhìn nhận cao về nhiều mặt,


Xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích cao cấp đã hiện hữu với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hay những khu Thương mại dịch vụ sầm uất.


Đặc biệt, dự án nằm kế bên khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi sẽ là khu hành chính của thành phố trong tương lai không xa.


Đây là sơ bộ về những ông lớn tạo nên dự án One Verandah và những yếu tố thúc đẩy giá trị gia tăng trong tương lai của dự án này. bởi thế khả năng có lời cao là khá rõ ràng trong giai đoạn này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào