Cty bảng kính từ Đại Phát Nghệ An

cửa hàng bang kinh tu Đại Phát Thái Nguyên
Bảng kính từ đã trở nên gần gủi và tất cả tất cả văn phòng có thiết kế với phong cách tối tân đều sử dụng bảng kính cư trú phong họp và phòng cư ngụ của xếp và các phòng ban lên kế hoạch.
bảng flipchart bảng ghim là gì
bảng ceramic là dòng kính chiếm lĩnh từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau bằng lớp màng Plastic đặc biệt (PVB hay film), cho phép trong trường hợp bị chấn động, va đập mạnh kính bị vỡ nhưng những mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây sát thương.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM  

DĐ: 0902 624 189  


vài đặc điểm của bảng kính ?

- Kính dán thích hợp do có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó sở hưũ khả năng chống đột nhập cao do vậy bảo đảm tính thích nghi, an ninh, đồng thời sở hưũ khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

- Tính thích hợp của bảng kính :

+ Bảng kính đảm bảo phù hợp trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, vài mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.

+ Bảng kính dán thích hợp hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì chiếm lĩnh lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

+ Bảng kính dán an toàn sở hưũ khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian.
Cách âm – Cách nhiệt
+ Bảng kính dán phù hợp với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo buộc phải làm giảm được sự rung động vì thế hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của người sở hưũ môi trường yên tĩnh, thoải mái để đang ở hoặc nghỉ ngơi.

+ Thuận lợi trong gia công chế tạo thành phẩm, trang trí như: cắt, khoan,mài,…

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào