Đây là lý do tại sao nên mua căn hộ 2 phòng ngủ ở quận 11

Đây là lý do tại sao tốt hơn nên mua căn hộ 2 phòng ngủ ở quận Thủ Đức
Các căn hộ là một điểm tham gia tuyệt vời vào thị trường bất động sản của quận Tân Bình. Là tài sản mua hoặc đầu tư ban đầu của bạn, bạn sẽ muốn có một căn hộ nhỏ hơn. Điều đó thường có nghĩa là một hoặc hai phòng ngủ.

Cái nào cung cấp những lợi ích lớn hơn?

Mua bất động sản ở quận 5 luôn là một khoản đầu tư đáng kể. Rõ ràng, sẽ luôn có sự chênh lệch về giá giữa các căn hộ nhỏ hơn và lớn hơn. Nói chung, hai phòng ngủ sẽ có giá trung bình cao hơn 13% so với đơn vị phòng ngủ đơn tương đương.

Tuy nhiên, ở các khu vực phía bắc của quận Thủ Đức, bạn sẽ phải trả nhiều hơn khoảng 30% cho một căn hộ hai phòng ngủ so với một căn hộ một phòng ngủ. Ở thành phố và các vùng ngoại ô phía đông, giá một phòng ngủ thứ hai có xu hướng cộng thêm 49% vào giá căn hộ của bạn.

Chi phí sang một bên, bạn phải xem xét lợi ích của việc mua một bất động sản hai phòng ngủ.
Lợi ích số 1: Có nhiều chỗ ngồi hơn trong tương lai
hai giường trong một căn phòng cho một gia đình đang phát triển

Điều này là hiển nhiên, nhưng cần phải được nêu rõ. Cho dù bạn độc thân hay một cặp vợ chồng, việc mua một bất động sản hai phòng ngủ có nghĩa là căn hộ của bạn có thể chứa nhiều người hơn.

Ví dụ, bạn có thể muốn thành lập một gia đình và có con, điều này, một căn hộ hai phòng ngủ có thể chứa được. Giá đầu vào có thể cao, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm được quá trình gián đoạn khi mua một bất động sản lớn hơn trong tương lai.
Lợi ích # 2: Thêm một phòng ngủ có tiềm năng kiếm tiền
thu nhập cho thuê

Thêm một phòng ngủ mang đến cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là trong thời đại cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn. Nếu đó không phải là sở thích của bạn, bạn có thể mời gia đình hoặc một người bạn của gia đình lên tàu với bạn. Điều này có thể giúp bạn trả nợ thế chấp căn nhà.

Đặc biệt với sự nổi lên của Airbnb, phòng ngủ thứ hai có thể mang đến cho bạn cơ hội thu nhập thêm từ tiền thuê nhà đáng kể.

Không chỉ từ quan điểm về khả năng cho thuê, các căn hộ 2 phòng ngủ đắt tiền hơn có xu hướng được đánh giá cao hơn so với các căn hộ 1 phòng ngủ. Vì lý do này, các căn hộ 2 phòng ngủ có giá trị hơn so với các căn hộ khác.
Lợi ích # 3: Bạn có thể ở trong một khu vực mong muốn lâu hơn nữa

Bạn càng có nhiều không gian, bạn càng có thể ở lâu hơn trong vùng lân cận mong muốn của mình. Bạn biết khó khăn như thế nào để đột nhập vào những khu phố đáng mơ ước nhất của quận 12. Và một lý do rất phổ biến để chuyển ra khỏi nhà bao gồm việc cần thêm phòng ngủ. Không có khả năng cải tạo không gian hiện có là một lý do khác. Nếu bạn đã trồng rễ và có các cửa hàng cà phê, nhà hàng và tiệm cà phê yêu thích của bạn gần đó.

Khi bạn mua bất động sản, hãy nghĩ về nơi bạn muốn ở trong năm năm. Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định mua tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn ở lại khu vực lân cận lâu hơn, hãy chọn một căn hộ có thể đáp ứng những thay đổi. Như một hệ quy chiếu, hãy nhìn vào tương lai năm năm.

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết rằng vị trí là rất quan trọng khi muốn thu được lợi nhuận lâu dài và mạnh mẽ. Và bất động sản nội đô là những khoản đầu tư có giá trị cao nhất.
Lợi ích # 4: Giá trị bán lại cao hơn
tăng trưởng giá trị nhà

Nếu bạn mua để đầu tư, căn hộ 2 phòng ngủ có giá trị bán lại cao hơn. Điều này là do chúng có thể chứa nhiều người hơn do kích thước.

Có nhiều hơn một phòng tắm làm tăng giá trị của một ngôi nhà. Hơn nữa, có nhiều lựa chọn hơn để cải tạo với bất động sản hai phòng ngủ.

Các căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ nằm trong khoảng cách đi bộ đến các trường đại học, công viên, quán cà phê, cửa hàng, bãi biển và có thể đi lại bằng phương tiện công cộng vẫn giữ được giá trị của chúng ngay cả trong thời kỳ suy thoái. Họ có khả năng mang lại dòng tiền dương tốt hơn.
Căn hộ 2 Phòng ngủ là khoản đầu tư vào nhà dài hạn thông minh hơn

Xem xét hơn một nửa số hộ gia đình ở Úc bao gồm nhà hai phòng ngủ, mua một ngôi nhà hoặc căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức lãi lớn hơn, miễn là nó ở một khu vực đáng mơ ước của quận 5.

Về mặt lịch sử, đây là một cuộc đặt cược phù hợp cho các bất động sản hai phòng ngủ ở các khu vực nội thành của quận 11. Chúng liên tục mang lại cho thuê và tăng trưởng vốn mạnh mẽ, đó là những gì bạn nên tìm kiếm trong lần mua bất động sản trước tiên.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào