Tuyển gấp nhân viên seo web làm việc Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Thượng. Hóc Môn thị thành Hồ Chí Minh, lương cao từ 7tr/tháng+thưởng+phụ cấp+xăng xe+cơm trưa free

SEO (Tối ưu hóa Công cụ cữ) có liên hệ gì đến việc tuyển dụng?

viên chức SEO Hóc Môn nên ứng tuyển ở công ty nào
Bạn nghĩ ứng viên đang tìm việc ở đâu? Nếu bạn nghĩ rằng họ đang trên dưới việc làm trên các bảng việc làm hoặc các trang nghề nghiệp, bạn đã đúng một phần. Các ứng viên có thể đến trang nghề hoặc bảng việc làm của công ty bạn nhưng đối với hầu hết các ứng viên, chừng của họ bắt đầu từ chừng của Google.

Hàng tháng, khoảng 30% ngần trên Google có liên can đến công việc. Thật là lớn. Chỉ cần nhìn vào một đôi con số liên quan đến từng việc làm từ tháng 3 năm 2019 cho khu vực đô thị hồ chí minh

Các cơ quan tuyển dụng và nhân sự thành công với SEO và xếp hạng cao trong kết quả kiêng của Google làm rất tốt hai điều.

trước hết, họ tạo ra nội dung quyến rũ và nhiều thông báo cung cấp giá trị cho khách hàng và ứng viên của họ.

Thứ hai, họ dùng hiệu quả SEO tuyển dụng để khách hàng và ứng viên có cơ hội khám phá nội dung của họ trên Google và đọc nó.

Nhưng bạn có thể tự hỏi:

“Nếu tôi đăng nội dung hấp dẫn và nhiều thông tin, vì sao tôi phải sử dụng SEO? Không phải Google chỉ tìm thấy nó vì nó quá tốt sao? "

Rất tiếc, câu đáp là không.

Thế giới tiếp thị nội dung là một không gian cực kỳ đông đúc. Có hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn, bài viết về cùng một chủ đề và do đó, rất khó để trở thành nổi trội. dù rằng Google ráng vô cùng để chỉ hiển thị kết quả tốt nhất cho một truy hỏi cụ thể, nhưng các thuật toán của họ thường khó hiển thị những bài báo đích thực nổi bật.

Vậy bạn làm gì khi được ứng tuyển vị trí nhân viên seo?

Có nhiều thành phần để SEO hiệu quả cho các cơ quan tuyển dụng và cơ quan nhân sự nhưng bữa nay chúng ta sẽ chỉ tụ họp vào một - bạn cần bảo đảm rằng SEO trên trang của mình là hoàn hảo.

Định nghĩa ngắn gọn - SEO trên trang dành cho nhà tuyển dụng đề cập đến cấu trúc trang web và nội dung trên các trang của bạn trong khi SEO ngoài trang cho nhà tuyển dụng cốt tử đề cập đến các kết liên trỏ đến trang của bạn. SEO trên trang rất quan yếu vì nhiều lý do nhưng quan yếu nhất là vì nó giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả khoảng của Google, do đó, xúc tiến lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

SEO giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập. Khi bạn cữ bất cứ thứ gì trên google, bạn sẽ nhận được 10 kết liên trên mỗi trang kết quả của dụng cụ dạo (SERP). Các liên kết này là kết quả hữu cơ. Và sau đó là các liên kết với tiền tố "lăng xê", đây là những kết quả được trả tiền; về cơ bản là lăng xê.

hồ hết mọi người như bạn và tôi, không truy cập trang thứ hai trong kết quả trên dưới của Google. Trên thực tế, 95% khách truy cập không truy cập trang thứ hai trong kết quả kiêng kị của google.

Điều đó có nghĩa là, điều cực kỳ quan yếu là để có được lưu lượng truy cập đến các trang web của công ty bạn, một kết liên từ trang web của bạn phải xuất hiện trên trang một trong các kết quả cỡ của Google; thậm chí tốt hơn nếu nó nằm trong ba kết quả hàng đầu.

Điều rưa rứa cũng ứng dụng cho Google cho từng việc làm. Nằm trong số các kết quả lóng việc làm hàng đầu sẽ bảo đảm nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang nghề của bạn. Lưu lượng truy cập nhiều hơn có tức thị nhiều ứng viên nộp đơn vào công việc trong công ty của bạn. Đây là quờ miễn phí.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào