coccoc.com youtube

Cốc Cốc download-Trình duyệt Coccoc ngày nay được phần nhiều người dùng ở Việt Nam dùng, nếu so với các trình duyệt khác thì Coccoc không hề kém cạnh mà còn có một số điểm vượt trội hơn, tiêu biểu như khả năng chia file download giống như IDM, tích hợp khả năng truy cập Facebook khi bị chặn…như người dùng thường chỉ biết dùng trình duyệt Cốc cốc trên hệ điều hành Windowns còn các bạn đang sử dụng hệ điều hành MAC OSX thì sao?

>> Tải Coccoc cho Mac Os

>> Tải Coccoc cho Window

Máy tính MAC là máy tính do Apple sản xuất, hệ điều hành Mac OSX cũng do Apple xây dựng. Hệ điều hành MAC OSX là hệ điều hành chạy trên các máy tính MAC của Apple và cũng có thể được cài trên những máy tính không phải là máy MAC. ngày nay thì Coccoc đã có phiên bản chạy trên nền móng MAC OSX. Cốc Cốc cho máy tính MAC của Apple cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người Việt như tải video YouTube, Zing, Nhaccuatui… Truy cập Facebook thoải mái, download có thể nhanh hơn đến 8 lần, Hỗ trợ rà soát chính tả và tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm đi 20% thời gian gõ văn bản, Hỗ trợ dịch tiếng anh mau chóng khi lướt web… Và còn nhiều tính năng khác nữa. Với bạn, bạn còn lừng chừng gì nữa mà không tải ngay trình duyệt coccoc cho trình duyệt Mac OS X về máy.

Trên Windows bạn chỉ cần cài IDM thì khi Play video bạn có luôn nút tải Video, Audio trên Youtube. Còn trên MacOS không có IDM nên mình thấy khá nhiều bạn không biết cách tải Video trên Youtube về Macbook, bài này mình sẽ tổng hợp một số cách tải Video, Audio trên Youtube. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 cách đơn giản, ổn định, phù hợp nhất với bạn.
dùng trình duyệt khác có Hỗ trợ (Cốc Cốc)

Mình thấy khá nhiều bạn thay vì dùng Safari mặc định thì chuyển sang dùng Cốc Cốc để có thể tải được Video trên Youtube. Bạn có thể dùng cách này, tuy nhiên mình không thích dùng Cốc Cốc, do có nhiều lăng xê và đã từng bị tố vì cài mã độc vào vận dụng nên mình cũng hơi rén.
Nếu dùng Cốc Cốc thì bạn chỉ cần vào trang chủ của áp dụng.Sau đó nhấn Tải trình duyệt. Tải về bạn kéo vào Application để cài như thường nhật.
sử dụng các trang tương trợ tải online

Cách này ưu điểm là bạn có thể dùng bất kỳ trình duyệt nào, kể cả trình duyệt Safari mặc định, không cần cài thêm bất cứ gì. Và nhược điểm là sẽ có popup lăng xê đôi lúc gây khó chịu.
Có rất nhiều các trang web Convert Youtube trên mạng nhưng mình đề xuất các bạn nên sử dụng 2 site đó
Trình duyệt Cốc Cốc từ khi bắt đầu xuất hiện đã mang đến những con số kỷ lục. Tình đến nay, lượng người Việt tải cốc cốc về máy tính hay cho điện thoại 2018 vẫn tăng với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm ra những điểm nổi bật mới nhất 2018, 2019 của ứng dụng CocCoc này cũng như là cách tải cốc cốc cho win 7,8,10 về máy tính và cho điện thoại iPhone, iPad, … nhé!1. Trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt Crom + là gì?

Trước đấy, Cốc Cốc còn được biết đến với tên gọi Cờ rôm cộng (crom +). Đây là trình duyệt lướt web sử dụng miễn phí phổ biến nhất hiện thời. Có một điểm khá từ hào là CocCoc chính là trình duyệt thuần Việt do Công ty bổn phận hữu hạn công nghệ Cốc Cốc tiến hành xây dựng và phát triển chỉ để dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Cũng giống như Opera hay Google Chrome, trình duyệt Crom + này được xây dựng trên cơ sở chính là mã nguồn Chromium – một trong những nền tảng có tính bảo mật hết sức cao, được đông đảo trình duyệt khác tin dùng.

Bộ máy cữ của Cốc Cốc là được tương trợ đắc lực của Google nên bạn có thể thoải mái kiêng kị. Download vận dụng Cốc Cốc về máy thì bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng riêng biệt hướng đến người tiêu dùng Việt như gõ, thêm dấu tiếng Việt, download video từ youtube …

Đây là trình duyệt được người Việt khôn cùng tự hào, có đầy đủ nhiều thế mạnh để sánh ngang với muôn vàn tình duyệt cực kỳ nổi danh khác như Google Chrome, Firefox, Safari, Opera… ở thế giới.2. Những tính năng nổi trội của Cốc Cốc

dùng CocCoc Browser trên máy tính 2015, 2016, 2017, 2018 là thời kỳ đỉnh cao. Lượt người dùng tăng hàng này với con số chóng mặt. Nhưng không phải tự nhiên mà ứng dụng này lại có số lượng người dùng lớn đến như vậy. Là một trình duyệt được xây dựng với đích là ưng người Việt, trình duyệt CocCoc miễn phí này sở hữu những tính năng trổi như: coccoc giải toán, giải hóa, phương trình bậc 2…
tương trợ duyệt web với tốc độ cực cao

Đã là duyệt Web thì tốc độ nhanh là một điều rất cần thiết. Mọi người tải Cốc Cốc về máy tính hay thậm chí là điện thoại cũng là một phần bởi tính năng này. Download cốc cốc về, chẳng những nó phát động rất nhanh và việc duyệt web cũng được tiến hành với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm Cốc Cốc miễn phí này đang hiện diện gần như không thiếu một máy tính hay cái di động nào. Với việc dữ liệu sẽ được đồng bộ hết sức nhanh chóng thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình khi dùng trình duyệt Crom + này.
Có thể Ghim được video Youtube

Youtube là một trong những trang gần gụi với người Việt hơn bao giờ hết. Vậy nên, sử dụng Hướng dẫn cốc cốc, với tính năng là Ghim video Youtube thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái xem những video mà bạn mong muốn là vẫn đang trong tình trạng duyệt những website khác.
Tích hợp tính năng truy cập vào những website bị chặn

Blog bị chặn hay phổ quát nhất là Facebook bị chặn từng là nỗi phiền muộn của nhiều người. Tuy nhiên, nếu cài đặt vận dụng Cốc Cốc và sử dụng nó thì bạn sẽ giải quyết được vấn đề này, nó cũng hao hao như trình duyệt Tor Browser. Chính điều này đã giúp số lượng người tải trình duyệt cốc cốc lóng về máy tính hết sức chấp thuận.
Tính năng tương trợ việc tải video, tải file dữ liệu

Nói về tính năng trội của coccoc mà bỏ qua việc tương trợ tải video thì quả là một khuyết điểm lớn. Với việc download Cốc Cốc và sử dụng nó thì bạn không còn lo lắng về việc tải file dữ liệu hoặc là những video từ Facebook và Youtube nữa. Chỉ bằng phần mềm Cốc Cốc miễn phí này là bạn có thể tải nhanh những tệp này về máy với tốc độ chóng vánh mặt.
Tính năng soát một cách tự động lỗi chính tả, thêm dấu tiếng Việt

Một trong những điểm mạnh của CocCoc mà vấn nhiều người Việt chính là việc có thể rà soát cũng như là thêm dấu một cách tự động, khi bạn muốn cốc cốc từng về máy tính, hoặc thứ gì đó hệ trọng đến Windows hoặc mọi lĩnh vực khác. Việc này có được là nhờ vào hệ thống phân tích cực kỳ sáng dạ của trang chủ CocCoc Browser.

Cốc cốc trên máy tính tiếng việt sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn học, chỉ ra những lỗi sai chính tả rồi gợi ý cách viết đúng. Khi bạn viết trên áp dụng Cốc Cốc tiếng việt mà không có dấu thì khăng khăng là Cốc Cốc tầm tức tốc đoạn có dấu trong tiếng Việt để hỗ trợ đắc lực cho bạn.Tích hợp từ điển thuận tiện: Bạn dễ dàng dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng Cốc Cốc tìm kiếm mà ra dữ liệu tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu cài đặt trình duyệt crom này thì bạn có thể dễ dàng mà dịch được những nội dung tiếng nước ngoài mà mình không hiểu sang dữ liệu tiếng Việt nhờ tự điển được tích hợp tự động.
3. Hướng dẫn cách download Cốc Cốc về máy miễn phí 2019

Tải CocCoc thì khá là đơn giản. Tuy nhiên, hằng ngày, vẫn có rất nhiều lượt người lùng với từ khóa “cách tải cốc cốc cho win 7,8,10 về máy tính”, “cách download trình duyệt cốc cốc iPhone, iPad; Cốc Cốc cho điện thoại cho điện thoại” hay thậm chí là chỉ dẫn tải Cốc Cốc Portable, CocCoc Browser Portable, … chứng tỏ lượt người quan hoài đến vấn đề này khá lớn. Hướng dẫn cách download và cài đặt trình duyệt cốc cốc trên máy tính

Bước 1: Click chọn phiên bản tại Link tải về. Dù là download cốc cốc cho win 7,8,10 đều có thể khả dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải thì tiến hành cài đặt cốc cốc trên máy tính. Kích đúp vào file vừa tải về.
Bước 3: Bạn có thể tùy chọn Cốc Cốc là trình duyệt mặc định trên máy hay phát động cùng Windows mỗi khi bật máy tính bằng cách tích vào 3 ô như hình bên dưới. Sau đó bấm Cài đặt
Bước 4: Đợi một lát để quá trình cài đặt Cốc Cốc diễn ra tự động
Bước 5: Xuất hiện bảng thông tin cài đặt thành công, các bạn bấm vào Đóng để hoàn tất việc cài đặt và đã có thể dùng được trình duyệt Cốc Cốc rồi.
chỉ dẫn download phần mềm cốc cốc cho điện thoại Android

Bước 1: Để cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại Android, bạn cần tiến hành mở kho áp dụng Google Play Store (CH Play)
Vậy là xong, giờ các bạn đã có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại Android rồi.
Hướng dẫn cài đặt vận dụng cốc cốc cho iPhone, iPad

Việc tải và cài đặt Cốc Cốc trên iPhone, iPad cũng tương tự như trên điện thoại Android, chỉ khác là vào AppStore thay vì là vào CH Play mà thôi

Bước 1: Mở Appstore >> bấm vào hình kính lúp để lóng >> Nhập Cốc Cốc >> Bấm vào hình mũi tên bên dưới hoặc Nhận (nếu chưa từng cài đặt)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào