Hướng dẫn làm Kinh nghiệm thành lập công ty

Trước khi khởi nghiệp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay thuê Hồ sơ làm thủ tục thành lập công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn những câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty phát hành sách, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty cổ phần và các vấn đề pháp lý khác nhưng mà bạn chưa hiểu rõ cần được Điều kiện như:

Quy định về tên doanh nghiệp như thế nào là phù hợp?
Quy định về đặt địa chỉ công ty như thế nào theo quy định của pháp luật?
Mức vốn điều lệ bao nhiêu là đủ, có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu, tối đa?
Ngành nghề kinh doanh nào thuộc ngành nghề kinh doanh bình thường và ngành nghề nào cần Các bước để kinh doanh?
Tư cách pháp nhân của công ty như thế nào và người đại diện pháp luật như thế nào?
Tổ chức, mọi cá nhân nước ngoài có được góp vốn thành lập công ty không?
Tại sao công ty phải có người đại diện theo pháp luật?
Sau khi thành lập công ty cần thực hiện các Các bước đóng thuế như thế nào? Đóng thuế qua mạng hay đóng thuế trực tiếp? Đóng bao nhiêu loại thuế? Mức đóng thuế cho mỗi loại là bao nhiêu? Khi nào phải đóng thuế?
Có phải đây là những trăn trở của bạn?:

Hướng dẫn để thành lập được công ty là gì?
Phải trang bị hồ sơ cần thiết nào?
Thời gian xin giấy phép mất bao lâu?…
Nên tự làm hay thuê Thủ tục?
Chưa biết Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng như thế nào? Việc đăng ký nộp thuế điện thử thông qua tài khoản ra sao? Dùng game online gì để nộp tờ khai thuế và đóng thuế?
Tư vấn vận chuyển và nộp thuế sau khi thành lập công ty như thế nào? Có cần thiết phải có người làm lữ hành quốc tế cho công ty hay không?
Các bước Dịch vụ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại đâu là tốt nhất?
Sau khi thành lập doanh nghiêp, chủ doanh nghiệp muốn thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư thì cần làm Hồ sơ như thế nào?
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại NTV

Xin cấp giấy phép + đăng bố cáo + thông báo mẫu dấu: 3 – 5 ngày làm việc
Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu + đặt in và thông báo phát hành hóa đơn: 15 – 20 ngày làm việc

Tổng thời gian: 3 – 25 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Trên đây là những câu hỏi thường niên nhất về Các bước thành lập công ty nhưng mà mỗi người, tổ chức khi thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc và còn nhiều câu hỏi khác nữa vì Luật doanh nghiệp và các luật chuyên ngành điều chỉnh về doanh nghiệp của nước ta rất phức tạp và thay đổi thường xuyên.

Nhằm đơn giản hóa Hướng dẫn Hướng dẫn thành lập công ty tnhh 3 tv trọn gói và Thủ tục thành lập doanh nghiệp dành cho các cá nhân trong năm 2017 trở về sau . Nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng hơn trong bước khởi nghiệp theo đúng quy định của Luật Doanh Nghiệp trong nước. Đơn giản hơn đó chính là bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp và làm Các bước thành lập công ty tại Nam Việt Luật. Để được hỗ trợ Điều kiện thành lập công ty trọn gói, quý khách chỉ cần có điện thoại smartphone hay máy vi tính kết nối Internet thì bạn có thể biết mọi thông tin hữu ích về việc làm Tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp được cung cấp trên website của Nam Việt Luật. Đảm bảo khó có website nào hỗ trợ thông tin cẩn thận và chính xác nhất về thành lập công ty như tại Nam Việt Luật.

Với khối lượng lớn thông tin trên internet, vậy làm sao bạn có thể tìm hiểu hết về các Điều kiện thành lập công ty trọn gói và những Hồ sơ liên quan được? Bạn không thể tự đọc tài liệu và tìm hiểu các thông tư, nghị định Hồ sơ chồng chéo và chưa có hệ thống đồng nhất. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên để dành thời gian đó làm việc khác như tìm kiếm phương hướng cách tân và phát triển công ty của mình và liên hệ với Đăng kí Kinh nghiệm làm Các bước thành lập công ty để họ Thủ tục và làm Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp giúp bạn. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn hoàn thiện các giấy má thành lập công ty sớm nhất mà không mất nhiều thời gian. Hãy đến với Nam Việt Luật để chúng tôi giúp đỡ bạn, công ty chúng tôi là một trong những tên thương hiệu uy tín đã giúp rất nhiều khách hàng trong giải quyết tốt các vấn đề nhưng mà khách hàng dự định tìm hiểu này.

Các bước thành lập công ty trọn gói uy tín, tư vấn thành lập công ty, Hướng dẫn thành lập công ty trọn gói, Kinh nghiệm mở công ty trọn gói, Hướng dẫn thành lập công ty trọn gói, Hướng dẫn Dịch vụ thành lập doanh , thanh lap cong ty cổ phẩn, Hướng dẫn thành lập công ty dịch vụ vệ sinh, thành lập doanh nghiệp, Thủ tục thành lập công ty kiểm toán, Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp, Các bước thành lập doanh nghiệp tp HCM, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, Các bước thành lập doanh nghiệp tp HCM xổ số, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp uy tín, Điều kiện thành lập doanh nghiệp giá rẻnghiệp

Hướng dẫn Hồ sơ thành lập công ty trọn gói các loại hình doanh nghiệp
Nam Việt Luật xin giới thiệu Tư vấn thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối đối với một doanh nghiệp mới mở hoàn chỉnh như sau:
Bước 1: thủ tục thành lập công ty đề nghị cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp ban đầu theo quy định của pháp luật:

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ Hướng dẫn đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung Tư vấn đăng ký kinh doanh.

2. bộ phận đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét Điều kiện đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 - 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận Kinh nghiệm. Nếu hồ sơ đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối thì thông báo bằng văn bản cho người làm thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp được biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong Dịch vụ đăng ký.

3. cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của Tư vấn khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không nằm trong quy định tại Luật này.

4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể sẽ được triển khai theo quy định của pháp luật về đầu tư.
Trong bước 1 này cần trang bị toàn bộ thông tin + giấy má ban đầu về Thủ tục thành lập công ty như:
1. Thông tin + giấy tờ ban đầu chuẩn bị Tư vấn thành lập công ty:

- Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của tất cả thành viên góp vốn (sao y không quá 3 tháng từ ngày công chứng).

- Lựa chọn tên công ty theo đúng quy định.

- Chọn địa chỉ trụ sở công ty, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực nằm trong (nếu có) (Không cần chứng minh các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng).

- Dự tính đăng ký mức Vốn điều lệ/Vốn đăng ký kinh doanh.

- Lựa chọn ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty.

- Thông tin về người đại diện theo pháp luật.

- Và điền các thông tin khác theo biểu mẫu hồ sơ thành lập công ty.
2.Tiếp đến cần chuẩn bị soạn thảo Dịch vụ thành lập công ty ban đầu theo từng loại hình doanh nghiệp nhưng bạn lựa chọn:

Thành phần Dịch vụ đề nghị thành lập doanh nghiệp ban đầu khác nhau phụ nằm trong vào loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn như: Công ty cổ phần, công ty rau sạch , doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh (loại hình này ít người lựa chọn). Dưới đây là toàn bộ thành phần Các bước tương ứng với từng loại hình công ty, bạn có thể tham khảo và trang bị theo:
2.1.Điều kiện đăng ký thành lập công ty cổ phần

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:

a) Đối với cổ đông là mỗi người: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người có lí khác;

b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mọi cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.2. Hướng dẫn đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên và các hồ sơ kèm theo sau đây:

a) Đối với đồng đội là mọi người: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi người hợp lý khác;

b) Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp lí khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với nhân viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của bộ phận nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp Đăng kí đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mọi cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.3.Đăng kí đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi người có lí khác.

3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và mỗi người khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.4.Thủ tục đăng ký kinh doanh thành lập công ty hợp danh

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người hợp lý khác của mỗi đồng đội.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của đồng đội hợp danh và mỗi người khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
==> Nếu triển khai đúng theo Dịch vụ trên quý vị sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và chuyển sang bước 2 Dưới đây:
Bước 2: Điều kiện thành lập công ty: Đăng ký khắc dấu tròn + Thông báo mẫu con dấu:

- Sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ở trên, doanh nghiệp cần khắc con dấu tròn doanh nghiệp. Đến đây bạn đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu tròn công ty. tuy vậy để con dấu tròn của công ty có hiệu lực và giá trị pháp lý, bạn cần làm Tư vấn thông báo mẫu con dấu đã khắc lên bộ phận đăng ký kinh doanh. Sau khi triển khai xong bước này Cả nhà mới có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch với tư cơ hội doanh nghiệp.

- Lưu ý thêm là luật doanh nghiệp mới cho phép doanh nghiệp có thể khắc được nhiều con dấu với chế độ giống nhau để thuận tiện cho việc giao dịch ở nhiều địa chỉ khác nhau của công ty mà lại trước đây chỉ được phép khắc 1 con dấu.
Bước 3: thực hành Hướng dẫn kê khai Hướng dẫn thuế ban đầu tại cơ quan quản lý thuế sở tại cho công ty mới thành lập.
*hồ sơ kê khai thuế ban đầu trong Kinh nghiệm thành lập công ty:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng.

- Lập hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Biểu mẫu, số lượng thành phần Đăng kí theo quy định của bộ phận quản lý thuế sở tại.

- Đăng ký phương pháp tính thuế theo giải pháp giá trị gia tăng hoặc trực tiếp.

Sau khi trang bị đầy đủ Dịch vụ thì nộp Đăng kí, chờ theo thời gian làm việc quy định và nhận kết quả kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế
Bước 4: Hướng dẫn thành lập công ty: Mở tài khoản ngân hàng, Mua tnhh 1tv chữ ký số kê khai thuế, đăng ký nộp thuế điện tử, Đăng nhập hệ thống và nộp thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký.*
*Mở tài khoản ngân hàng cho công ty mới thành lập:

- chuẩn bị giấy chứng nhận doanh nghiệp sao y + Con dấu + mẫu dấu ra ngân hàng mở tài khoản theo sự Thủ tục của ngân hàng.

- Sau khi mở tài khoản ngân hàng: thực hành Tư vấn làm Các bước thông báo số tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh sở tại.
*Mua liên doanh nước ngoài chữ ký số kê khai thuế:

- Đây là phần mềm chữ ký số kê khai thuế bắt buộc mọi doanh nghiệp cần phải có để triển khai nộp tờ khai thuế, đăng ký thuế điện tử, đóng thuế điện tử qua mạng, doanh nghiệp bây giờ không còn nộp thuế trực tiếp nữa. Lưu ý quan trọng. Nhiều doanh nghiệp không nắm Hướng dẫn pháp lý không mua thiếtkế nên không thể thực hiện việc đăng ký thuế điện tử, không nộp được tờ khai thuế, không đóng thuế theo quy định, sau này vi phạm bị phạt chậm tờ khai và chậm nộp thuế rất nhiều tiền dẫn tời khóa Mã số thuế doanh nghiệp.
*Đăng ký nộp thuế điện tử bằng quảng cáo chữ ký số:

- Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống nộp tờ khai lựa chọn ngân hàng cần nộp thuế điện tử, sau đó ra ngân hàng mình đã mở tài khoản bên trên làm Tư vấn đề nghị họ chấp nhận đăng ký thuế điện tử.
Doanh nghiệp thành lập từ ngày 1/7 của thì đóng ½ mức thuế môn bài cả năm đó.

Bảng kê thời gian nộp tờ khai đóng thuế môn bài
Bước 5: Dịch vụ đề nghị sử dụng hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn cho khách hàng của công ty.

*Bước này cần thực hành Hồ sơ chuẩn bị Kinh nghiệm và nộp Điều kiện tại cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp.

- trang bị Hướng dẫn và nộp Đăng kí đề nghị sử dụng hóa đơn theo mẫu yêu cầu của bộ phận thuế sở tại.

- bộ phận thuế kiểm tra cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp nhận kết quả chấp nhận hoặc từ chối được sử dụng hóa đơn từ bộ phận thuế.

- Mua/tự in hoá đơn giá trị gia tăng theo nhu cầu.

- triển khai việc thông báo phát hành sử dụng hóa đơn thông qua game online chữ ký số kê khai thuế điện tử đã mua ở bước 4.

- Lưu ý quan trọng" Chỉ được xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi thực hiện đầy đủ tất cả Đăng kí ở trên, nếu thiếu thốn một trong Hồ sơ ở trên thì doanh nghiệp tuyệt đối không được phép sử dụng và xuất hóa đơn, khi đó sẽ vi phạm pháp luật về thuế tùy từng trường hợp nặng nhẹ có thể dẫn đến những trường hợp xử trí hành chính hoặc hình sự.
Bước 6: Báo cáo thuế, làm sổ sách môi giới định kỳ, đóng thuế hàng quý năm:

- Doanh nghiệp cần báo cáo thuế , làm sổ sách dịch vụ ăn uống định kỳ, đống thuế hàng quý, năm theo quy định. Ở bước này doanh nghiệp có thể thuê ngay một bảo vệ viên đã có Hướng dẫn làm xuất khẩu nông sản thuế hoặc thuê công ty Đăng kí xổ số như Nam Việt Luật hỗ trợ làm Hướng dẫn định kỳ.

- Lưu ý quan trọng: Đã không thành lập công ty thì thôi, khi thành lập công ty cần tuyệt đối chấp hành đầy đủ theo quy định của pháp luật và thực hiện đầy đủ tất cả Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở trên. Nếu thiếu bất cứ Điều kiện nào doanh nghiệp đều có thể bị phạt rất nhiều.

Thực ra những quy định của pháp luật về việc thực hành Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hết sức chung chung, người bình thường không có chuyên môn pháp lý khó có thể hiểu và thực hành được đầy đủ chính xác Đăng kí theo đúng các Tư vấn quy định của pháp luật. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì còn phải thực hành hàng loạt Dịch vụ đăng ký kê khai thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế, đăng ký mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đóng thuế môn bài, thực hành Hồ sơ để nghị sử dụng hóa đơn và đặt in hóa đơn.... Nếu tự triển khai chỉ có thể thực hành được một phần nhỏ các Hướng dẫn trong số đó dẫn tới không hoàn thiện được Kinh nghiệm bắt buộc theo quy định của pháp luật, và sau này sẽ vướng mắc và bị phạt rất nhiều tiền.

Nếu bạn không rành và không thể có đủ kiến thức thời gian và Tư vấn thực hiện tất cả các Các bước ở trên, vui lòng liên hệ công ty Dịch vụ doanh nghiệp uy tín hàng đầu Nam Việt Luật để triển khai dịch vụ thành lập công ty và làm mọi việc đó thay cho bạn. Chúc Anh chị em có được kiến thức bổ ích trước khi thực hành việc mở công ty.

=> Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Các bước làm Các bước thành lập công ty cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại công ty Nam Việt Luật Vì chất lượng Hồ sơ, uy tín công ty, bảo đảm đúng thời gian không làm ảnh hưởng đến kế hoạch thực hành công ty của bạn... Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm "Luôn luôn mang đến Đăng kí tốt nhất để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng với chi phí hợp lý nhất!".

Trên đây là toàn bộ chia sẻ với quý khách toàn bộ quy trình Điều kiện thành lập công ty trọn gói, tùy theo từng loại mô hình công ty nhưng có hồ sơ trang bị Điều kiện cho phù hợp. Chúng tôi Đăng kí những kiến thức cơ mà các bạn cần khi thành lập công ty, kiến thức và Điều kiện thực tiễn sẽ giúp đỡ công ty của các bạn kinh doanh tốt hơn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi bằng một trong các phương thức sau:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào