Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại tốt

Vì sao vị trí Fresca Riverside lại xuất sắc

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỉ đồng cho căn 2 phòng ngủ. đây chính là một dự án hiếm hoi trên Thị phần Hiện giờ gồm mức giá mềm như vậy, khi mà thị trường đang ngập cả và đang dư thừa những nhà ở cao cấp, Đây là một cơ hội rất tốt để đầu tư chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con phố hạ tầng giao thông huyết mạch của thành phố và thừa kế toàn bộ tiện ích xung quanh vị trí. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (khu vực đang có tốc độ cải tiến và phát triển lớn tại TPHCM do đó là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối dễ ợt với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến phố Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp quý khách dễ dàng và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một biện pháp buổi tối ưu vừa giúp quý vị có thể thuận tiện tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn thiện hấp dẫn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, địa điểm này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng chuyển dịch qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối cho các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. chuyển dịch vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận lợi cho những ai liên tiếp phải vận động và di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến đường Vành Đai 2 được hoàn chỉnh nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục con đường là Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ khiến tính kết nối của địa điểm này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội có lời cho các người mua.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào