One Verandah là một trong dự án mơi toanh

Là một dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái tên không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì có 80% view ra sông Xì Gòn và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm có, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah ở trong" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là vị trí của nó. việc này như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí có ảnh hưởng rất lớn mang đến cuộc sống của họ, liên quan mang đến việc di chuyển, hướng nhìn. mọi mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố hàng đầu để các chuyên gia bất động sản bình luận tiềm năng cải tiến và phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Xì Gòn

Chúng ta đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sôi động tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. nơi đây không ngừng mọc lên hàng nghìn các dự án bất động sản lớn nhỏ tuổi, chúng đều tất cả những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn đem lại các giá trị sống mới lạ, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều cần thiết cho một khu căn hộ phát triển bền vững. Vì thế, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm nơi One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã cải cách và phát triển chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền mặt đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và mặt đường 103 nên được đánh giá là thuộc" tứ giác vàng" quận 2. Ai cũng biết được tầm quan trọng của các con đường này, chúng có sự liên kết vùng rất tốt, hệ thống giao thông thuận lợi và được các chuyên gia nhận xét tích cực về mặt cảnh quan cũng giống như môi trường sống. chưa dừng lại ở đó, với 400m diện tích tiếp sát ven sông Xì Gòn thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm bao gồm

Với lợi thế là liên kết các vùng lân cận xuất sắc là một trong những điểm cộng cho dự án. Vì thế việc di chuyển đến những khu vực trọng yếu cũng thuận lợi hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi mang đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển qua Mai Chí Thọ đến Quận 1, dành 20 phút để di chuyển qua đường Đồng Văn Cống mang lại Quận 7, kết nối với mặt đường thủy dễ dàng thông qua bến du thuyền để đến các địa chỉ như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây có 80% là hướng ra sông Hồ Chí Minh nên rất thuận lợi để trải nghiệm không khí sông nước, tận hưởng sự sạch sẽ của thiên nhiên mang lại những giá trị sống đích thực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào