Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn, dự án nằm tại đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu bắc đông Xì Gòn. Đây là dự án của chủ đầu tư SeaHolding có thiết kế theo kiến trúc của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc dự án, nhằm mục tiêu mang thiên nhiên đến tận nơi của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để quý khách bao gồm thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tương tự như cải cách và phát triển một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển qua các quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, bạn hàng còn nhanh chóng di chuyển về nhiều tỉnh thành, thông qua các đường quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp cận kề nhánh sông Sài Gòn - Rạch Vĩnh Bình. điều chỉnh không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành thoải mái là không cần phải khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước thi công. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng mặt đường. Các khu cộng đồng ven bờ sông đã được giải tỏa dứt. Hứa hẹn đầy tiềm năng và cải cách và phát triển ở khu vực này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển đi xuống đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. Mang lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho các cư dân ở tại đây. Do nằm ngay trong khu dân cư đô thị mới Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang bao gồm tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối thuận tiện với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến mặt đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ các bạn hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào