Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Hà Giang

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Nam Định

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều bài thuốc khác nhau, trong đó chẳng thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề nhạy cảm nên nó càng trở nhận được sự quan hoài của phần lớn q.khách. theo thống kê của Viện Y học giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng tình dục…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách sử dụng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng vật hiếm thấy ở các vật trên Trái Đất. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, phục hồi sức khỏe và trị các chứng thương tổn cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa cơ thể, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


một đôi phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Nấm cách tân và phát triển mạnh tại vị trí đầu ấu trùng khiến chúng khó tính nên chúng có thiên hướng di chuyển lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong lúc nấm vẫn đấu sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". thoạt tiên lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng tiếp đến, dưới tác dụng của ánh nắng ác vàng, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của danh y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu đồng tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy Lý Do ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu đồng?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên thuỳ với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm chế tạo cho thị trường quả đât khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đưa về đến Bắc Kinh, nó trở thành 60 nghìn USD. Luật pháp Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã sản sinh buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn đặt đơn hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có nhiều cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược chất, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện những đầu nậu chuyên lượm lặt loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người dùng ĐTHT nhằm bức tốc khả năng tình dục nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, chủ yếu là Viagra. Khi uống vào, chỉ chừng 30 phút sau là có công dụng ngay nhưng mật thiết nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin rằng mình đang sử dụng thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không vô ích!".

Những tác dụng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận từ rất lâu là một vấn đề sức khoẻ trái đất rất khó điều trị, phí cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có Phần Trăm tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho biết Cordyceps có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tùng san Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sản xuất bởi Cordyceps là thành phần chính có tác dụng làm tắt quá trình chuyển hóa nhân tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) thúc đẩy các mô hình phát triển chất xơ làm cho thận trở thành vô ích.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất mật thiết để gia hạn mức năng lượng khỏe đẹp, chuyển động thể chất và lòng tin và ngủ ngon giấc. mệt mỏi thượng thận là một thể mà tuyến thượng thận bị quá tải và chẳng thể thực hành các chức năng của họ hiệu quả. Những cá nhân chủ nghĩa bị mỏi mệt mỏi có năng lượng thấp, mọi chức năng nội tiết kém và viêm mãn tính.

Các chất dẫn truyền được khẳng định bởi nhà khoa học Nga Nikolai Lazarev trong số những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hành trên nền tảng eleuthero. Israel Brekham, tấn sĩ và tấn sĩ I.V. Dardymov chính thức khẳng định adaptogens với ba điểm sáng chính

Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không gây hại cho thân và được an toàn trong một thời gian dài.
Chúng tạo nên đáp ứng sinh học không đặc hiệu giúp thân chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các yếu tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến thân theo hướng thăng bằng thể thăng bằng. Điều này có nghĩa là họ chuyển di thân thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường ngày. Nếu hoocmon bao tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bít tất tay rất thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp thân sinh sản và cân bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích nghi cho phép chúng ảnh hưởng đến thân thể theo hướng cân bằng trong thân. Điều này Tức là họ chuyển di thân theo hướng của một điểm đặt homeostatic bình thường. Nếu hoocmon găng tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một nhóm các hoạt động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho biết thêm các biểu hiện giảm căng thẳng trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho biết Cordyceps giảm rõ sự tập luyện gắng sức do oxy hóa ở một nhóm chuột. Nghiên cứu cho thấy những con chuột sử dụng Cordyceps đã làm gia tăng đáng kể việc sản xuất các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong nhiều thế kỷ trong văn hoá châu Á như là 1 kích ứng tình dục. Nó thường được sử dụng như một chất giúp đỡ giảm ham muốn dục tình trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động hăng hái đến việc làm giảm các ảnh hưởng thụ động của stress và cải thiện sản xuất hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy Cordyceps có tác dụng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sản xuất hormon steroid.

4. giúp sức Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự thái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một trong thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự tiếp thụ dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh học và Dược phẩm cho biết cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả định rằng những công dụng này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

họ đều có thời gian làm việc làm thế nào găng tay không được khỏe bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng găng tay mãn tính tạo nên viêm mãn tính trạng trong não. Các thể viêm mãn tính này được quan sát trong các nghiên cứu chuẩn y các triệu chứng viêm da. Ngoài ra, stress kinh niên thường thấy ở những mức độ mất thăng bằng chất dẫn truyền tâm thần và giảm các nguyên tố tăng trưởng thần kinh có bắt đầu từ não (BDNF).

Não lâu năm làm suy nhược cơ thể bộ nhớ lưu trữ, gia tăng nhận thức hoặc gia tốc xử trí nhận thức và kỹ năng suy đoán hoặc lý luận. Ngoài ra, stress kinh niên gây ra rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình xơ hóa tâm thần có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng hấp dẫn của stress mãn tính đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các triệu chứng viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng coi xét các chất dẫn truyền tâm thần mật thiết như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho biết việc bổ sung Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng trưởng nguyên tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng Cordyceps có tiện ích hăng hái về tâm cảnh và mức độ bộ nhớ lưu trữ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy thêm rằng Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa chủ chốt như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được chữa bệnh cho thấy thêm có triệu chứng suy giảm tinh thần sớm trong khi chuột được chữa bệnh bằng Cordyceps cho thấy năng lực suy nghĩ và vận động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu gợi nhắc dựa trên tác dụng nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí tưởng và cải thiện sự suy giảm chức năng thần kinh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào