Đại Phát sẵn sàng cung cấp bảng kính từ giá rẻ tại tphcm

Bảng kính từ treo tường là gì?
Bảng kính từ  là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.
- Bảng kính có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi dùng.
- Bảng kính chỉ dùng để viết mà không hít được nam châm.
- Bảng kính cũng có nhiều kích thước theo yêu cầu, tùy theo số lượng.
- Màu sắc: màu trắng sữa.
- Với kính trắng 10 mm thì lực tỳ khá ổn định khó vỡ, ghép từ hai lớp kính 5 ly với keo sữa ở giữa.
Giá bảng kính từ như thế nào
Bảng kính có gắn thêm phông máy chiếu, giúp người mua vừa tận dụng được không gian vừa làm cho việc viết và trình chiếu được thuận lợi.

Bảng kính thường được sử dụng là loại kiếng 10 mm cao cấp đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và dùng lâu dài.
Bảng kính từ là gì?
Bảng kính hít từ là loại bảng có khả năng hít được nam châm. Điểm khác biệt cơ bản này giúp bảng kính từ có được sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Giờ đây khi sử dụng bảng kính từ Quý Khách sẽ không còn phải lo lắng về việc đăng tuyên bố mỗi khi cần.
Trước đây thì phải dán băng keo nhưng bây giờ chỉ cần sử dụng nam châm đính lên là xong. Nhanh, tiện lợi và đẹp mắt, lai còn mang tính chuyên nghiệp cao.
Tính năng của Bảng Kính
Bảng kính là một dòng bảng chất lượng rất tốt, hiện nay đang được sử dụng một cách rộng rãi, đặc biệt là trong các liên doanh
thứ được tín dụng vì có những tính năng như mặt bảng gần như không bao giờ bị mài mòn hay bị ăn mực không xóa được vì bề mặt kính trơ và khó bị mài mòn hoặc bị xước.
Bảng kính cũng là sự lựa chọn say mê nhất nếu bạn cần tính thẩm mĩ, và chắc hẳn coi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
Bảng kính một lớp có các đặc điểm chung của bảng kính thường thì. Bảng này chỉ có một lớp kính được cường lực và phun keo sữa mặt sau làm nền.
Bảng kính hai lớp thì có cấu trúc phức tạp hơn loại bảng một lớp. Sản phầm thường được cấu tạo bởi hai lớp kinh dày 4mm và được ép chặt nhau bằng một lớp keo đặc biệt, ở giữa hai lớp kính là một tấm phim trắng làm nền cho bảng.
Văn phòng phẩm Đại Phát còn cung cấp bảng kính từ. Bảng có tính năng ưu việt hơn cả là có thể dùng nam châm để đính hình ảnh, giấy lên bảng. Như vậy, khách hàng vững chắc tiết kiệm được không gian trong phòng một cách tinh tế.
Đại Phát sẵn sàng cung cấp các loại bảng kính với đủ các kích thước, chủng loại từ động đến treo tường để người mua dễ dàng lựa chọn sao cho ham mê với mục đích dùng

Hãy cửa hàng ngay với văn phòng phẩm Đại Phát để được tư vấn và lựa chọn một tấm bảng kính say đắm nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào