Đóng thùng gỗ, pallet gỗ chuyển hàng làm việc Kon Tum.

Đóng thùng gỗ, pallet gỗ chuyển hàng tại Lai Châu.
Đóng thùng gỗ chuyển hàng thông thường là theo kích thước, giá trị sản phẩm ngành hàng của từng doanh nghiệp mà làm. Tuy vậy, cũng sở hưũ một số tiêu chuẩn chung cần phải tuân thủ, nhất là đối với hàng hóa vận chuyển đi quốc tế.
màu sắc thông thường dành cho hàng hóa nội địa

Hàng hóa nội địa, vận chuyển trong lãnh thổ quốc gia thường không yêu cầu cao hoặc chuẩn size nhất định. Chỉ cần đáp ứng đúng, khớp với màu sắc sản phẩm đưa ra, loại gỗ dùng đóng thùng đám bảo khô ráo không ẩm mốc, cách thanh gỗ mẫu mã bằng nhau, không xê lệch khi đóng vào. Bề mặt gỗ nhẵn láng, không sần sùi gây trầy sướt sản phẩm.

Trên thùng gỗ chiếm lĩnh vài ký hiệu, ghi chú về chủng loại hàng hóa (nếu là hàng hóa dễ vỡ, cần lưu ý đặc biệt).

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
A. Lợi ích khi sử dụng đóng pallet, kiện gỗ
Ngày nay, việc sử dụng pallet gỗ ngày càng trở nên phổ biến và đã mang lại rất nhiều lợi ích như:
1. Hàng hóa cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất.
2. Mỗi lần di chuyển hàng hóa sở hưũ thể di chuyển số lượng lớn (cả pallet)
3. sở hưũ thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả pallet vào container một cách nhanh chóng
4. Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa.
B. Quy trình đóng thùng gỗ, pallet
- Tiến hành đo đạc kích thước, xác định tính chất, trọng lượng của hàng hoá, máy móc.
- Dán nilon kín hàng hoá, máy móc
Lợi ích của khách hàng
- Tiết kiệm chi phí: Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất pallet nên khách hàng sẽ chiếm lĩnh cơ hội chiếm lĩnh được pallet sở hưũ qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho hàng hoá của mình. Sử dụng pallet chịu được trọng tải 1 tấn cho hàng hoá 500kg sẽ là sự lãng phí không cần thiết của công ty. Hơn nữa, do chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá chắc chắn rẻ hơn so với vài công ty trading pallet.
– Tận tình và chuyên nghiệp trong tư vấn khách hàng về loại pallet, thùng gỗ qui cách an toàn: Với phương châm đặt sự hài lòng và lợi ích khác hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết không vì lợi ích của công ty mà chào hàng loại pallet giá cao nhưng không phải thích nghi cho lô hàng. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao nhận, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu của từng khách hàng trú tại những khu vực Á, Âu, Mỹ đối với qui cách đóng gói cũng như hiểu một cách sâu sắc các loại pallet thích nghi cho từng loại hàng hoá.
– Thực hiện đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo số lượng và chất lượng.
– Ngoài ra công ty chúng tôi chiếm lĩnh liên kết với một số công ty khác chuyên phục vụ khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15 của cục bảo vệ thực vật quốc tê, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra Châu Âu, Châu Á.
– Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ và tất cả phụ kiện đi kèm đóng pallet – kiện gỗ như: dây đai dù, dây đai nhựa, bạt dù, màng nilong chit, lưới, băng dính, quấn giấy bạc, hút chân không …v.v…

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào