bộ giải mã set-top-box vnpt

bộ giải mã set-top-box mytv tại tphcm
Đài truyền hình internet Việt Nam lại đón nhận thêm tân binh mới trong làng truyền hình internet Việt Nam đó là truyền hình Clip TV, với truyền hình đa nền tảng, 1 account xem được cùng lúc trên 4 thiết bị như: tivi sáng dạ, set-top-box (Clip TV Box), pc/Laptop(web), App (IOSS/ CH PLay). Clip TV là ứng dụng cung cấp gói truyền hình internet đa nền móng, nội dung 100% bản quyền, quyến rũ, phong phú với các chức năng vô cùng đặc biệt.
Xem thêm: set top box là gì
Set top box android là thiết bị dùng hệ điều hành android có sẵn với những nội dung được dùng từ bên thứ 3, đặc điểm cấu hình phần cứng bao giờ cũng trổi với ram từ 2-3GB. Tuy nhiên điểm khó chịu nhất trên những chiếc bộ giải mã set top box android đó là giao diện khó xài, phải là dân kỹ thuật hoặc vọc vạch lâu mới sành sỏi dùng, và phải đóng tiền hàng tháng cho 1 mớ các dịch vụ bên trong chiếc set top box, chưa kể việc sử dụng lâu sẽ bị nóng gây giảm tổn thọ cho thiết bị.

Set top box Clip TV được hãng Vega sinh sản với giao diện và các chức năng hoàn toàn dễ dùng, thân thiện với người dùng, nội dung cung cấp cho người dùng là 100% bản quyền, được tặng gói VIP trị giá 1,000,000đ khi mua bộ set top box Clip TV Box để xem: trên 100 kênh truyền hình, hàng nghìn phim bom tấn, các chức năng bổ trợ khác như youtube tivi, đọc báo VNE, nghe nhạc Zing, nhaccuatui, karaoke, lướt web, nghe nhạc, facebook…. vivu thoải mái sử dụng mà không hề tốn khoản phí nào khi trong thời gian khuyến mãi, sau đó quý vị chỉ đóng 50.000đ bằng việc cào thẻ cào điện thoại mobile nạp vào mà thôi. Tiện lợi, đơn giản là những tiêu chí mà Vega cũng như Clip TV nhắm đến người dùng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào