Bảng ghim làm từ vật liệu ra sao

Bảng ghim giá rẻ được sử dụng để ghim các thông tin lên mặt bảng dễ dàng không tốn thời gian để trình bày bảng như các loại bảng thường ngày. Mặt bảng ghim có thể làm từ nhiều chất liệu như chất liệu bần và Synthetic Rubber. Trong đó ở Việt Nam chất liệu Synthetic Rubber thường được dùng nhiều hơn cả bởi:

Việt Nam khí hậu ẩm nên với mặt bảng bần rất nhanh hỏng do chất liệu này không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn sau khi dùng một thời kì mặt bảng để lại nhiều bết, mặt bảng ghim bần cũng rất dễ bị ẩm mốc do độ ẩm cao. Ngoài ra mặt bảng này dễ gây dị ứng cho người sử dụng với giá thành sản xuất cao nên khi đưa vào Việt Nam được ít người dùng. Loại bảng ghim văn phòng mặt bần này thường được sử dụng ở những nước có khí hậu ôn đới. Ưu điểm của loại bảng này là rất thân thiện với môi trường, có thể tan trong đất khi dùng.

Loại chất liệu hay được dùng nhất ở Việt Nam đó là Synthetic Rubber vật liệu chính được nhập từ nước ngoài số còn lại là do Việt Nam sản xuất. Chất liệu này được đánh giá có chất lượng cao hơn hẳn so với các nguyên liệu làm từ gỗ bần. Bảng ghim làm từ chất liệu này có độ bền rất cao không gây dị ứng. Đặc biệt dùng nhiều lần nhưng không để lại vết. Bảng ghim tphcm có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lực chọn chính vì những ưu điểm trên mà chiếc bảng ghim làm từ chất liệu Synthetic Rubber được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Bảng ghim có hai loại bảng ghim treo tường và bảng ghim bần để bạn có thể dễ dàng chọn lọc

Xem thêm:

– Giảm giá bảng văn phòng chào mừng 30/4-1/5

– Mua bảng văn phòng giá rẻ ở đâu?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào