Bán set top box android tv , tại tphcm

Bán set top box fpt tại tphcm

Bộ giải mã set top box của truyền hình internet Clip TV có giá bao lăm, truyền hình Clip TV là gì tại sao nên dùng bộ giải mã set top box của Clip TV mà không phải của hãng khác. Giá bộ giải mã set top box chỉ từ 1,690,000đ được tặng kèm 20 tháng miễn phí gói VIP Premium trị giá 1,000,000đ. Ngoài ra nhiều nội dung đặc sắc hấp dẫn với hàng nghìn phim bom tấn của những hãng phim lớn, phim mới ra rạp, âm thanh sắc nét 5.0, chất lượng hình ảnh HD, và có thể tương trợ xem phim 4K với cổng kết nối thiết bị ngoại vi USB 2.0, 3.0

Bộ giải mã truyền hình internet để xem truyền hình, xem phim nghe nhạc,đáp ứng nhu cầu tiêu khiển cao cho mọi người, hạp với từng lứa tuổi, người lớn, trẻ nhỏ...Bộ giải mã truyền hình internet hay có tên gọi khác là bộ giải mã set-top-box có giá chỉ tầm 1,690,000đ là quý vị thỏa thích xem đủ loại mọi giải trí từ truyền hình, phim ảnh, nghe nhạc, lướt web….Đơn vị chủ quản của thiết bị này là dịch vụ truyền hình internet Clip TV có trụ sở chính nằm ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Lo lắng việc sử dụng có phức tạp khó khăn hay không thì với bộ giải mã này quý vị chỉ cần vài thao tác như: kết nối với tivi bằng 1 trong 2 đường: cáp HDMI hoặc cáp AV. Sau đó bật thiết bị lên xong kết nối internet, hỗ trợ cho 2 loại là kết nối internet có dây và không dây, sau đó chỉ việc thưởng thức các nội dung bên trong đấy mà thôi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào