đóng kiện gỗ tại tphcm

đóng thùng gỗ tại hà nội - biểu mẫu phiếu đóng gói hàng hóa - hàng hóa đóng gói sẵn

Packaging là gì? dong thung go hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên mà nó phải chịu trong quá trình chuyển vận, vừa đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận tiện cho việc bảo quản, vận chuyển, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

hiện giờ xuất khẩu đã trở thành một trong những hoạt động thương nghiệp quan trọng nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập cảng bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau do vậy các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở thành “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
Dịch vụ chuyên nghiệp uổng ưu đãi nhất.
Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Phân Loại

Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng phẩm) và bao bì ngoài.
Theo số lần dùng bao bì: bao bì sử dụng một lần và bao bì dùng nhiều lần.
Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
Theo vật liệu chế tác: bao bì gỗ, bao bì kim khí, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại vật liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

đề nghị đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

hạp với loại hình vận chuyển ( tàu biển, máy bay, xe tải, hàng rời, hàng container…)
Có kích tấc hiệp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
Đáp ứng được đề nghị về độ bền, dai sức để chịu được sự cụt, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và chuyển vận đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
hợp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
bảo đảm tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hỏng.
diễn đạt rõ những yêu cầu cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, vận chuyển, bốc xếp …. trên bao bì.

Đóng gói hàng hóa (Packaging)

Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng rốt cục. Bao bì đóng gói phải hợp với hàng hóa, được dùng trong 1 thời gian dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc tính sổ.
Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) tương ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán sỉ hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi tập hợp trên pallet.
Đóng gói theo nhóm: (group packaging) ắt kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa chuyên chở bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của tuốt tuột lô hàng, hạn dùng và số của lô hàng.
Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích tấc bao bì phải phù hợp với kích thước của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa thẳng; tránh độ ẩm mốc, sâu bọ và các yếu tố ô nhiễm từ bên ngoài.
Đóng gói bao bì vận chuyển: được xác định dựa trên tuyến đường vận chuyển. thời gian tải, các công cụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có liên hệ. Việc đóng gói bao bì chuyên chở tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào