Công ty Bảng Flipchart Đại Phát tại TPHCM

Công ty   Bảng từ xanh Đại Phát tại TPHCM

hiện giờ vẫn còn một số dài ở các vùng ngoại ô chưa đưa Bảng từ trắng, bảng từ xanh vào việc giảng dạy bắt buộc dẫn đến các thày cô giáo vẫn thường hay bị các vấn đề về triệu chứng hô hấp cấp và mạn tính, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ khôn cùng. Vậy làm sao để thay thế các bảng viết phấn thông thường và mua bảng từ trắng, mua bảng từ xanh ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Kịp hiểu vấn đề này phải Bảng Từ Đại Phát đã cho ra đời mẫu sản phẩm Bảng Từ Trắng, Bảng Từ Xanh với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng, không quá đắt để mọi trường đều có thể mua về sử dụng ngay. Với sản phẩm này khách hàng khi mua dùng vừa giảm thiểu tình trạng bụi phấn khi hít vào, vừa tạo cho diện tích lớp sạch sẽ,sang trọng hơn. Và thêm vào đó bảo vệ được sức khoẻ không chỉ thày cô giáo mà còn học sinh, sinh viên.


Thành lập từ những năm 1999, Đại Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các chiếc bảng từ trắng, Bảng từ xanh, Bảng Flipchart, Bảng ghim , Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt…tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Phát đã không dừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sinh sản, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Đại Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Bảng Từ Việt Nam với sản lượng nhà máy của doanh nghiệp đạt trên 30.000 chiếc/năm (theo 2 ca làm việc).


Doanh số bán cộng dồn của Đại Phát đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần nhiều trên thị trường. Từ 11 viên chức trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công viên chức của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 viên chức khiến việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý

ngoài các hoạt động sinh sản kinh doanh, Đại Phát luôn cầm đóng góp hăng hái cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn tất tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển vững bền của cộng đồng và tầng lớp Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và sở hữu ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự rứa không ngừng của cả thảy nhân viên Đại Phát, đại lý, nhà cung ứng và đối tác, Đại Phát đã đạt được đa dạng thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn tất sứ mạng đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành Bảng Từ Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Đại Phát đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương cần lao hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Nếu quý khách mang nhu cầu mua các chiếc bảng kể trên có thể can hệ ngay qua thông tin liên quan sau:

công ty TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM

  DĐ:0902 624 189
 Website :Bảng Từ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào