chương trình truyền hình Clip TV7

Clip TV là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình internet uy tín và phủ sóng rộng rãi hiện nay. Dịch vụ truyền hình Clip TV HD chinh phục người dùng bởi kho nội dung đa dạng và nhiều tiện ích đi kèm vốn dĩ trước đây chỉ có trên Smart tivi.

Hòa mạng và lắp đặt ban đầu

Để lắp đặt truyền hình Clip TV, dau tiên bạn cần mua một đầu thu của Clip TV gọi là Clip TV box. Đây là bộ giải mã thu phát tín hiệu cho tivi. Ngoài ra, để sử dụng được dịch vụ truyền hình Clip TV thì nhà quy vi cần có đường truyền internet.
Một số lưu ý khác khi lắp đặt Clip TV Box

– Mỗi một đầu thu Clip TV Box chỉ giải mã cho một tivi, nếu bạn muốn dùng cho bao nhiêu tivi phải mua thêm bấy nhiêu đầu thu. Trường hợp gia đình bạn sử dụng 4 đầu thu thì chỉ tính cước 1 tivi (tức là bạn xem 4 tivi nhưng phí chỉ tính một lần) và theo đó giá thiết bị cũng sẽ được giảm cho quý vị

Tóm lại, Clip TV HD có chi phí lắp đặt ban đầu khá rẻ và thủ tục rất đơn giản. Nhìn chung, số kênh hiện nay của Clip TV HD khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng người dùng khác nhau trong gia đình. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các kênh quen thuộc của VTV, HTV hay các kênh địa phương khác….Thêm nữa là các kênh nước ngoài như Cinemax, HBO, Star Movies, Disney…đều có đủ.

Các tính năng hấp dẫn khác

Ưu điểm lớn nhất, và cũng là yếu tố giúp Clip TV khác biệt so với các nhà cung cấp truyền hình khác, đó là rất nhiều tính năng tiện ích:

– Kho nội dung giải trí phong phú, được sắp xếp theo từng thể loại: Phim truyện, thể thao, thiếu nhi, ca nhạc, hài kịch, sân khấu, thư giãn…Trong đó, kho phim có lẽ là điểm mạnh nhất trong kho nội dung của Clip TV HD, với một lượng lớn phim đủ các thể loại được cập nhật mới liên tục, các bộ phim chiếu rạp được upload nhanh, chất lượng tốt…. Trong đó, các nguồn phim bộ, TV Show…sẽ được cập nhật nhanh và nhiều hơn so với phim lẻ. Ngoài ra, Clip TV còn hợp tác với những khi phim nổi tiếng như vaphim.com, hãng phim Phước Sang, Paramount Picture…., cho phép bạn xem được khá nhiều phim hay, những phim bom tấn

Tính năng mà rất nhiều mọi người hàng ưa thích đó là xem lại truyền hình và xem lại phim đang dở dang, khá là hay nếu các bạn không có nhiều time để xem thì có thể qua hôm sau xem lại. Song song đó, chức năng tua phim theo ảnh thumnail cho chúng ta biết mình đang xem và sẽ xem cái gì sắp tới, không như các loại khác, mỗi lần tinh chỉnh thanh time thì phải xem qua xem lại trên màn hình rất mất thoi gian.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào