Đại Phát chuyen giá bảng từ xanh giá rẻ - TPHCM

Bảng từ xanh là loại bảng viết phấn Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến trong các các cấp học của nền giáo dục Việt Nam, nó là một công cụ hỗ trợ giảng dạy không thể thiếu trong nhà trường. Bảng từ chống lóa giúp giáo viên giảm bớt vất vả khỉ giảng bài, học sinh tiếp thu bài được tốt hơn, đặc biệt bảng từ xanh chống lóa giúp học sinh không bị mỏi mắt, giảm thiểu khả năng mắc các bệnh về mắt cho học sinh.
Bảng từ xanh là loại bảng dùng phấn để viết và có thể hít được viên nam châm.
Một số kích thước tiêu chuẩn: 0,6×0,8m ; 0,8×1,2m ; 1,0×1,2m ; 1,2×1,4m ; 1,2×1,5m ; 1,2×1,6m ; 1,2×1,8m ; 1,2×2,2m ; 1,2×2,4m

Tính năng san pham: Bảng có thẩm mỹ và độ bền cao, không giống như bảng viết formica thông thường. Với tính năng ưu việt dễ viết, dễ xóa, có thể gắn thông báo bằng nam châm, làm màn hình đèn chiếu...

- Sỉ lẻ: sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và giá thành hợp lý, điều đó chứng minh là s.phẩm đã có mặt hầu hết các tỉnh lân cận như Phú Yên, Lai Châu, Đaklak, Sóc Trăng, nhà sách và các huyện trên địa bàn tỉnh Yên Bái
Khi các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi (chúng tôi sẽ phân phối toàn bộ hồ sơ hóa đơn, chứng từ hoàn chỉnh cho Quý khách hàng).

– Không bị cong vênh theo thời gian: Một ưu điểm so với các loại bảng trước đây là bảng từ tuyệt đối không bị cong vênh theo thời gian sử dụng do chất liệu bảng không chịu ảnh hưởng bởi khí hậu, nhiệt độ, hay va chạm.

– Khả năng hút từ tính: Điểm đặc biệt nhất của Bảng từ là bạn có thể thay thế một chiếc bảng ghim để đính các loại giấy tờ, tranh ảnh lên mặt bảng bằng các viên nam châm.

– Không bị chói lóa: Mặt bảng từ được cấu tạo bởi thép phủ sơn tĩnh điện chống lóa nên có thể nhìn rõ chữ từ mọi góc độ khác nhau.

Nguồn: http://bangtu.info/bang-tu-xanh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ứng dụng xem truyền hình trực tiếp vĩnh long 2

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào